Thu07312014

Last update04:28:54 PM GMT

Back HÌNH ẢNH GÓC ẢNH -VIDEO CLIPS VIDEO - CLIPS Những hình ảnh mới nhất về ngày hội đọc sách diễn ra tại trường THPT Gang Thép Phần I

Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời

Những hình ảnh mới nhất về ngày hội đọc sách chỉ có trên THPTGANGTHEP.NET

Sau một thời gian dài chuẩn bị của thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Gang Thép, Sự kiện được mong chờ "Ngày hội đọc sách" đã diễn ra hết sức thành công vào ngày 05/12/2011 tại sận trường.

Sau đây là một số hình ảnh về ngày hội được nhóm phóng viên H3N thường trú tại trường ghi lại:

Khai mạc, giới thiệu nội dung chương trình, giới thiệu thành phần tham dự, ban giám khảo...

Mở đầu chương trình là tốp ca "đến với con người Việt Nam tôi" do thầy cô giáo và các em học sinh biểu diễn.

Màn chào hỏi:

- Đôi 1: sống với sách: